Hydrogenated Castor Oil

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: emollient, emulsifying, skin conditioning, surfactant, viscosity controlling
Description: castor oil, hydrogenated
CAS #: 8001-78-3 | EC #: 232-292-2

Thông tin nhanh về Hydrogenated Castor Oil

Hydrogenated Castor Oil là sản phẩm thu được từ hydro hoá dầu lấy từ thầu dầu; trong mỹ phẩm có tác dụng làm mềm, nhũ hóa, hoạt động bề mặt/tẩy rửa, làm đặc.

Hydrogenated Castor Oil là một phiên bản dầu thầu dầu đã được biến đổi về mặt hóa học nhằm tạo ra một vật liệu rắn như sáp, đóng vai trò như một vật liệu xây dựng chất làm mềm và đồng nhất.

Nó cũng có một số đặc tính dưỡng ẩm độc đáo vì nó vừa là chất cấp ẩm vừa là chất giữ ẩm. Đầu tiên, nó có đặc tính giống với các loại dầu và sáp thông thường và nó có khả năng tồn tại ở lớp trên cùng của da, giúp cản trở nước bay hơi ra khỏi các lớp biểu bì da phía trên cùng.

Đặc tính giữ ẩm này cũng được xuất phát từ đặc tính duy nhất của ricinoleic acid, một axit béo chiếm tỉ lệ lớn trong dầu thầu dầu. Loại axit béo này có thêm một nhóm -OH ưa nước trên chuỗi chất béo ưa dầu khác của nó.