Glycine Soja Oil

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: emollient, perfuming, skin conditioning
Description: glycine soja oil is the oil obtained from the soybean, glycine soja, leguminosae, by extraction or expression. it consists esentially of triglycerides of oleic, linoleic and saturated acids
CAS #: 8001-22-7 | EC #: 232-274-4

Thông tin nhanh về Glycine Soja Oil

Glycine Soja Oil là dầu chiết xuất hay ép từ Glycine soja (đậu tương leo, hay còn gọi là đậu tương núi; một loài thực vật có hoa thuộc chi Đậu tương trong họ Đậu); trong mỹ phẩm có tác dụng làm mềm, hương liệu.

Đây là dầu thực vật có khả năng làm mềm da từ đậu tương. Nó được coi là một loại dầu nền tốt, tiết kiệm chi phí với đặc tính dưỡng ẩm. Về thành phần axit béo, nó chứa 48-59% axit linoleic sửa chữa hàng rào, 17-30% axit oleic nuôi dưỡng da và một số (4,5-11%) axit linolenic có khả năng chống viêm.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/glycine-soja-oil