Glyceryl Acrylate/​Acrylic Acid Copolymer

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: humectant, viscosity controlling
Description: glyceryl acrylate/acrylic acid copolymer is a copolymer of glyceryl acrylate and acrylic acid

Thông tin nhanh về Glyceryl Acrylate/​Acrylic Acid Copolymer

Glyceryl Acrylate/​Acrylic Acid Copolymer là từ ưa thích để chỉ một loại polymer phổ biến (phân tử lớn từ các tiểu đơn vị lặp đi lặp lại), cụ thể là axit polyacrylic (hay còn gọi là carbomer khi nói đến mỹ phẩm) với glycerin được gắn vào nó ở một số nơi.

Điều chính của polyme này là nó tạo thành một hydrogel (tên thương mại là Lubrajel) có thể nằm trên da và cung cấp các thành phần dưỡng ẩm, hòa tan trong nước như glycerin cho da. Hãy coi nó như một miếng bọt biển ướt, rất mỏng mà nhà sản xuất mỹ phẩm có thể chứa đầy các thành phần tốt cho làn da của bạn. Nó cũng hoạt động như một chất làm dày (hãy nhớ, nó là một loại phân tử carbomer), và có thể cung cấp cho da cảm giác trơn trượt. Nó cũng có thể hút nước vào da, cung cấp và dưỡng ẩm cho da.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/glyceryl-acrylate-acrylic-acid-copolymer