Ethylhexyl Triazone

Chức năng: chống nắng

Ethylhexyl Triazone là gì?

Ethylhexyl Triazone là một thành phần trong kem chống nắng hóa học thế hệ mới có khả năng hấp thụ tia UV ổn định nhất và có độ bền cao nhất dưới tác động của ánh sáng trong tất cả các bộ lọc tia UVB hiện nay. Chúng có khả năng bảo vệ khỏi các tia UVB với bước sóng 280-320nm và tốt nhất ở bước sóng 314nm.

Đây là một loại bột có khả năng tan trong dầu, không màu, không mùi và hoạt động tốt trong các công thức mỹ phẩm có chứa hương liệu (mùi thơm).

Thành phần này có nồng độ sử dung tối đa lên đến 5% trên toàn thế giới, ngoại trừ tại Mỹ và Canada. Thành phần này chưa được chấp thuận sử dụng tại Mỹ vì không phù hợp với các quy định của FDA Hoa Kỳ.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/ethylhexyl-triazone