Dehydroacetic Acid

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: preservative
CAS #: 520-45-6 / 771-03-9 / 16807-48-0 | EC #: 208-293-9 / 212-227-4 / –
Chemical/IUPAC Name: 3-Acetyl-6-Methyl-2H-Pyran-2,4(3H)-Dione
Cosmetic Restrictions: V/13

Thông tin nhanh về Dehydroacetic Acid

Dehydroacetic Acid là một thành phần trợ giúp giúp sản phẩm giữ được màu lâu hơn, hay còn gọi là chất bảo quản. Nó hoạt động chủ yếu chống lại nấm và chỉ có tác dụng nhẹ hơn đối với vi khuẩn.

Nó được Ecocert and Cosmos phê duyệt để sử dụng trong mỹ phẩm, hoạt động khá tốt ở nồng độ thấp (0,1-0,6%) và phổ biến trong các sản phẩm tự nhiên.