Decyl Glucoside

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: cleansing, emulsion stabilising, surfactant
Description: decyl glucoside is the product obtained from the condensation of decyl alcohol with glucose
CAS #: 54549-25-6; 58846-77-8; 141464-42-8; 68515-73-1 | EC #: 259-218-1
Chemical/IUPAC Name: D-Glucoside, Decyl

Thông tin nhanh về Decyl Glucoside

Decyl Glucoside là một chất làm sạch có nguồn gốc thực vật (từ dừa hoặc dầu hạt cọ và glucose) với khả năng tạo bọt tuyệt vời. Nó cũng dịu nhẹ cho da và dễ dàng phân hủy sinh học.

Theo Wiki, Decyl glucoside là một chất hoạt động bên ngoài không ion nhẹ được sử dụng trong các dược phẩm mỹ phẩm bao gồm dầu gội dành cho bé và các sản phẩm dành cho những người có da nhạy cảm. Nhiều công ty chăm sóc cá nhân từ tự nhiên sử dụng chất tẩy rửa này bởi vì nó có nguồn gốc thực vật, phân huỷ sinh học và nhẹ nhàng cho tất cả các loại tóc.