Copernicia Cerifera Wax

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: depilatory
Description: copernicia cerifera (carnauba) wax is a wax obtained from the leaves and leaf buds of copernicia cerifera, palmaceae.
CAS #: 8015-86-9 | EC #: 232-399-4

Thông tin nhanh về Copernicia Cerifera Wax

Copernicia Cerifera Wax là sáp từ Copernicia cerifera (một loài thực vật có hoa thuộc chi Copernicia trong họ Cau); trong mỹ phẩm có tác dụng làm mềm.

Đây là một loại sáp thực vật đến từ lá của cây cọ nhiệt đới trại Brazil, Copernicia cerifera. Tương tự như các loại sáp khác, nó được sử dụng để ổn định và tạo hình cho các sản phẩm, hoặc để giữ cho công thức dạng lỏng trở nên cứng cáp. Đây là loại sáp tự nhiên cứng nhất với nhiệt độ nóng chảy cao (khoảng 85C) và độ bóng cao nên nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm son môi.