Cocamidopropyl Betaine

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: antistatic, cleansing, foam boosting, hair conditioning, surfactant, viscosity controlling
Description: 1-propanaminium, 3-amino-n-(carboxymethyl)-n,n-dimethyl-, n-coco acyl derivs., hydroxides, inner salts
CAS #: 61789-40-0 | EC #: 263-058-8/931-296-8

Thông tin nhanh về Cocamidopropyl Betaine

Chất CAPB (Cocamidopropyl Betaine) là nguồn nguyên liêu được sử dụng trong mỹ phẩm và có nguồn gốc từ dầu dừa. Chất hoạt động bề mặt nổi Cocamidopropyl Betaine có tác dụng tạo bọt và giữ độ ổn định bọt trong sản phẩm, các loại mỹ phẩm…Ngoài ra, hợp chất này còn có tác dụng giúp da giữ ẩm được sử dụng khá phổ biến.

Cocamidopropyl Betain cũng có thể được dùng như chất hoạt động bề mặt chính với năng suất làm sạch tốt, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, chống tĩnh điện và có độ nhũ hóa vừa phải.