Citrus Aurantium Dulcis Oil

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: masking
Description: citrus aurantium dulcis oil is the volatile oil obtained from the whole plant, citrus aurantium dulcis
CAS #: 8008-57-9

Thông tin nhanh về Citrus Aurantium Dulcis Oil

Citrus Aurantium Dulcis Oil là tinh dầu được chưng cất từ nguyên cây Citrus aurantium dulcis (cam ngọt; một loài thực vật có hoa thuộc chi Cam chanh trong họ Cửu lý hương); trong mỹ phẩm có tác dụng hương liệu, làm đặc.

Trong loại tinh dầu này có chứa đến 97% là Limonene, là một hợp chất tự nhiên có mặt trong trái cây họ cam quýt được sử dụng làm hương liệu trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Tuy nhiên, đây cũng là thành phần có khả năng gây kích ứng cao đối với da.