Ceteareth-25

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: cleansing, emulsifying, surfactant
Description: c16-18 alcohols, ethoxylated (25 mol eo average molar ratio)
CAS #: 68439-49-6

Thông tin nhanh về Ceteareth-25

Ceteareth-25 là một este Polyetylen Glycol của Cetearyl Alcohol. Nó có khả năng tương thích với hầu hết các loại dầu và hoạt chất nên thường được sử dụng như một chất nhũ hóa dầu trong nước. Không những thế, Ceteareth-25 còn đóng vai trò như một chất phân tán, giúp các thành phần hòa tan đồng đều trong công thức.

Độ an toàn

Theo EWG, Ceteareth-25 là một chất có khả năng tăng cường hấp thụ qua da. Điều đó có nghĩa nó sẽ làm tăng những tác dụng phụ bất lợi của kết hợp với các thành phần không tốt trong mỹ phẩm. Do đó, Ceteareth-25 có mức độ cảnh báo 3 trên thang điểm 10 (1 là thấp nhất, 10 là cao nhất theo thang điểm EWG)

Nguồn tham khảo

twenty-gen.online/2020/01/01/ceteareth-25-la-gi-co-tac-dung-gi-trong-my-pham

https://incidecoder.com/ingredients/ceteareth-25