Camphor

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: denaturant, masking, plasticiser
CAS #: 464-49-3 / 76-22-2 | EC #: 207-355-2 / 200-945-0
Ph. Eur. Name: Camphora | Chemical/IUPAC Name: 1,7,7-Trimethylbicyclo[2.2.1]-2-Heptanone; Bornan-2-One

Thông tin nhanh về Camphor

Camphor hay Long não là một chất rắn kết tinh màu trắng hay trong suốt giống như sáp với mùi thơm hăng mạnh đặc trưng. Trong mỹ phẩm, thành phần này giúp làm dịu và giảm đau.

  • Long não có thể được sử dụng để làm giảm ngứa và kích ứng da.
  • Long não có thể được sử dụng để giảm đau do vết loét trên da và côn trùng cắn. Nó có thể được bôi trực tiếp lên da vùng bị tổn thương.
  • Long não có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị bỏng nhẹ và có thể được sử dụng để loại bỏ các vết sẹo bỏng.
  • Long não có thể là một phương thuốc tuyệt vời cho mụn trứng cá vì nó làm giảm đỏ và kích ứng.
  • Long não cũng được sử dụng để làm giảm bệnh chàm và kiểm soát ngứa.
  • Nấm trên móng chân vừa thô vừa đau, sử dụng bột long não có thể giúp ức chế sự phát triển.
  • Long não có thể làm mềm gót chân nứt nẻ của bạn.
  • Long não, khi hòa tan trong nước và sử dụng trên phát ban da thực sự có thể làm cho chúng biến mất sau một vài ngày sử dụng nhiều lần.
  • Long não được sử dụng trong nhiều loại thuốc mỡ bôi da. Nó được sử dụng để điều trị một loạt các bệnh nhiễm nấm và vi khuẩn.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/camphor

bloggiamgia.vn/long-nao/