Bambusa Vulgaris Extract

Chức năng:

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: skin conditioning
Description: bambusa vulgaris extract is the extract of the whole plant of the bamboo, bambusa vulgaris, poaceaea
CAS #: 91771-33-4 | EC #: 294-923-8

Thông tin nhanh về Bambusa Vulgaris Extract

Bambusa Vulgaris Leaf/​Stem Extract là chiết xuất từ lá và thân của Bambusa vulgaris (tre mỡ, còn gọi là tre vàng, tre trổ, tre bụng phật, hay trúc phật bụng to; một loài thuộc chi Tre trong họ Hòa thảo); trong mỹ phẩm có tác dụng dưỡng ẩm/hút ẩm.

Nguồn tham khảo

https://vanspa.vn/tu-dien-my-pham/bambusa-vulgaris-leaf-stem-extract

https://incidecoder.com/ingredients/bambusa-vulgaris-extract

eva-laz