Aniba Rosaeodora Wood Oil

Chức năng:

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: astringent, masking, perfuming, skin conditioning, tonic
Description: aniba rosaeodora wood oil is the volatile oil obtained from the wood of the rosewood tree, aniba rosaeodora, lauraceae
CAS #: 8015-77-8

Thông tin nhanh về Aniba Rosaeodora Wood Oil

Aniba Rosaeodora Wood Oil là tinh dầu được chưng cất từ gỗ Aniba rosodora (Aniba rosaeodora; rosewood, hay còn gọi là hồng mộc; một loài thực vật thuộc chi Aniba trong họ Nguyệt quế).  Loài này có ở Brasil, Colombia, Ecuador, Guyane thuộc Pháp, Guyana, Peru, Suriname, và Venezuela.

Thành phần này trong mỹ phẩm có tác dụng làm se, hương liệu, làm đặc.

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/aniba-rosaeodora-wood-oil

https://vanspa.vn/tu-dien-my-pham/aniba-rosodora-wood-oil

eva-laz