Althaea Officinalis Leaf/​Root Extract

Chức năng:

Althaea Officinalis Leaf/​Root Extract

Althaea Officinalis Leaf/​Root Extract là chiết xuất từ lá và rễ khô của cây Althaea Officinalis (tên gọi khác là Marshmallow), một loài thực vật có hoa thuộc chi Althaea trong họ Cẩm quỳ.

Trong mỹ phẩm, thành phần này có tác dụng chính là làm mềm.

Althaea Officinalis là một loài thảo mộc được sử dụng như một bài thuốc dân gian để trị các bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp và da từ hàng nghìn năm trước đây ở một số vùng như châu Âu, tây Á, bắc Phi.

Chiết xuất từ rễ của loài thảo mộc này có một số tác dụng khác như kháng viêm, kháng khuẩn, làm dịu, giảm đau và hỗ trợ phục hồi vết thương, tổn thương trên da. Xem thêm: Althaea Officinalis Root

Nguồn tham khảo

https://incidecoder.com/ingredients/althaea-officinalis-leaf-root-extract

DMCA.com Protection Status