Adipic Acid/​Neopentyl Glycol Crosspolymer

Chức năng: làm đặc/kiểm soát độ nhớt, khử mùi

Thông tin chính thức từ CosIng

All Functions: anticaking, antiperspirant, binding, bulking, deodorant, viscosity controlling
Description: adipic acid/neopentyl glycol crosspolymer is a copolymer of adipic acid and neopentyl glycol crosslinked by isopropyltriethoxysilane

Thông tin nhanh về Adipic Acid/​Neopentyl Glycol Crosspolymer

Adipic Acid/​Neopentyl Glycol Crosspolymer là một copolyme (một polyme tạo thành từ chuỗi dài của 2 monome lặp đi lặp lại) của Adipic Acid và Neopentyl Glycol được liên kết ngang bởiIsopropyltriethoxysilane. Các hạt cấu thành của loại bột này là những quả cầu xốp có tính năng hấp thụ dầu cao, giúp nó có thể hút bã nhờn một cách hiệu quả và ổn định.

Thành phần hóa học của Adipic Acid mang lại cho nó khả năng liên kết khô, giúp cải thiện độ ổn định và giảm độ dính trong công thức sản phẩm. Ngoài ra, đây còn là một loại polyme mang lại cảm giác mượt mà, giúp tạo ra các sản phẩm có thể che mờ nếp nhăn và lỗ chân lông, được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm dạng nền như Primer hay Foundation.

Adipic Acid là một polyol phân nhánh cao và kết thúc chéo với silicon, điều này giúp nó trở nên đàn hồi và linh hoat. Các nhà sản xuất ứng dụng tính chất này vào sản phẩm để phẩm giúp các mang lại kết cấu mịn mượt và cảm giác trơn mượt khi sử dụng sản phẩm trên da.

Nguồn tham khảo

https://vanspa.vn/tu-dien-my-pham/adipic-acid-neopentyl-glycol-crosspolymer

eva-laz

https://incidecoder.com/ingredients/adipic-acid-neopentyl-glycol-crosspolymer